Xin chào bạn – Quý khách hàng của Vietkymobile.com,

Lời đầu tiên, cho phép Việt Kỳ Mobile được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Vietkymobile được thành lập được nhiều năm dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành người mua hàngvaf sử dụng dịch vụ tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Việt Kỳ Mobile đã dần chinh phục khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ uy tín – chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng của khách hàng, Việt Kỳ Mobile chính thức cung cấp các Sản phẩm điện thoại và Phụ kiện chính hãng. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Việt Kỳ Mobile trong quá trình cung cấp các sản phẩm cũng như các dịch vụ ngày càng trở nên tót hơn và chuyên nghiệp hơn.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin